Anh dọa Lãnh thổ Nga! Nga dọa trả đũa Cố vấn Anh ở Kiev! T-90M Đột phá xuất hiện! – SapaphotoChính phủ Đức sẽ sớm đưa ra quyết định về thời gian chuyển 100 xe chiến đấu bộ binh Marder cho Ukraine, theo Reuters. Đây có thể là lô đầu tiên trong nhóm vũ khí hạng nặng được Berlin cung cấp cho Kiev.

Hoạt động cung cấp vũ khí hạng nặng của Đức cho Ukraine bị trì hoãn trong thời gian qua là do sự thiếu quyết đoán của chính phủ và những rắc rối liên quan tới pháp lý.

Reuters dẫn nguồn tin trong ngành quốc phòng Đức hôm 25/4 cho hay, nhà sản xuất vũ khí Rheinmetall đã đề nghị chính phủ Đức phê chuẩn xuất khẩu các xe chiến đấu bộ binh Marder cho Ukraine. Một nguồn tin khác cho biết quyết định cuối cùng sẽ sớm được chính phủ Đức công bố.

Nguồn tin của Reuters cho biết thêm được thiết kế vào thập niên 60 và được quân đội Đức sử dụng kể từ năm 1971, các xe Marder sẽ cần được tân trang trước khi chuyển giao cho Ukraine.

Hồi đầu tháng Tư, Thủ tướng Đức Olaf Scholz nhấn mạnh Berlin sẽ chỉ chuyển các loại vũ khí “chính xác và hợp lý” cho Kiev, và không có kế hoạch gửi các vũ khí “tấn công” như xe tăng, dù chính phủ Ukraine đã nhiều lần lên tiếng đề nghị.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Annalena Baerbock lại hối thúc phương Tây cung cấp vũ khí hạng nặng cho Kiev, và dường như muốn chỉ trích Thủ tướng Scholz qua tuyên bố nhấn mạnh, “giờ không phải là lúc đưa ra lời bào chữa”.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Anh dọa Lãnh thổ Nga! Nga dọa trả đũa Cố vấn Anh ở Kiev! T-90M Đột phá xuất hiện!

Độ dài: 00:08:06, Ngày đăng: 2022-04-27 16:27:50

Tác giả: Nhân Việt TV

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=UAk30Blp8nw

READ  Trang Hà Vlogs Bắt Gặp SAPA TV Quay Lễ Hội Lớn nhất Lạng Sơn - Sapaphoto

About sapatravel

Check Also

Cướp đường phố GTA Sapa City | MinhMinhMinh #Shorts – Sapaphoto

Đồ mình dùng ở đây: Add Facebook: Facebook page: TikTok: minh_minh_minh Insta: minhminh.minhh Nhớ like, …

26 comments

 1. Vinh Khanh Nguyen

  Không ai ngu ngốc hơn TT Lezensky là biến Ukraine thành chiến địa tan hoang cho các cường quốc tranh hùng.

 2. Cuộc chiến này đến thời điểm này vẫn bình thường chưa thế so với chiến tranh vn .

 3. May la thang theo duoi my

 4. Nga Sẽ cho thằng anh nếm thử hạt nhân

 5. Quang Hồng Nguyễn

  Mỹ và vài nc trong Nato có viện trợ bao nhiêu vũ khí cho Ukraine thì chính quyền Zelenski cũng thất thủ. Nga đánh chắc tiến chắc, ở hẳn để hỗ trợ các nc cộng hòa lấy bằng đc vùng Donbass, Uk thành quốc gia không có biển. Có thể nhân cơ hội này Balan sẽ đưa quân vào chiếm và lấy lại vùng miền tây Uk vốn trs đây là của Balan. Vậy là nguy cơ Ukraine tan rã, bị xóa tên trên bản đồ thế giới là rất có thể, không đùa đâu.

 6. T90 mà cháy thì đâu nước nào cả VN dám mua . Chờ vài bữa thì biết .

 7. Nước Nga Putin đã đem hàng tồn kho cho chống tăng mỹ và anh ban hết .giờ thì ô cụ tổ xe tăng Nga ra tay hủy diệt quân phát xít ukraine.

 8. Cứ phải gửi cho Ukrain Để chống Lại quân Nga xâm lược
  Hoan hô Cộng hòa liên bang Đức

 9. Anh dua với vào cho đàn giỏi thì một mình nhảy vào chiến với Nga

 10. Khôn thì sống, dại thì chết, đây lại muốn chết như chí phèo thì mặc nó, quan trọng là phải quan sát mà chuẩn bị cho mọi tình huống,

 11. Chưa đập thằng England. Gặp VN thì biết mặt trời tắt như thế nào .

 12. Đức chì gãi ngứa Anh thôi. Nga thì khác . Tôi tin ,gheo Nga thì tiêu.

 13. Anglo là kẻ thù truyền kiếp của slavor. Chiến đi .

 14. Chiến tranh nga_ uk ngày càng leo thang . Nguy cơ bùng nổ chiến tranh tg thứ 3 . Thật nguy hiểm cho nhân loại

 15. Cứ mãi thế này thì thằng Hề Zelensky sẽ biến đất nước Ukraina ko khác nào con mồi để cho các nước lớn sâu sé, chỉ khổ cho người dân Ukraina thôi 😪😪😪

 16. Ở đâu co ngươi Anh.thi tên lửa kinzha sẽ đáp lễ

 17. Nhoc rồi mồm mấy thầy to hô 2 bên đàm phán..nhưng lai hứa và bơm vũ khí thêm vào bát mì tôm thế này thi nhoc rồi

 18. Nghi Nguyễn Văn

  Nga hay tang cho nc anh mây qua bom hat nhân cho nc anh tan hoang đô nat

 19. Hãy tìm da noi zelenki ẩn náu

 20. Hội Trần Bá

  Cuộc chiến nào có M cũng thấy A "xăng xái nhất ??!"

 21. Việt Anh & Tuấn Nghĩa

  Nga cần cho Anh về thời kỳ đồ đá

 22. Khi bọn na to có mặt hiện diện trên đất UK thì Nga mới dễ đánh,LX đã từng đánh thắng Đức, Ý, Nhật.Bây giờ Nga sẽ chơi ngang ngửa với NATO.

 23. Như 1 vùng lòng chảo chết chóc…đi trước trên lộ trình Ngày tận thế. Vòng xoáy chôn ốc của lịch sử tiến hóa hay tiêu vong? LHQ bất lực.

 24. Nga rất chủ quan vì Nga coi thường vũ khí của phương tây. Phương tây vẫn có thứ chống lại T-90 . Tại sao kênh này lại biết tên lửa đã hết .Trong quốc phòng của mỗi nước , họ đều giư bí mật .Rồi đây phương tây cũng cho Nga ăn tên lửa chính xác . Qua cuộc chiến Ucraina Việt nam sẽ rút ra một bài học cho mình về cách phòng thủ đất nước.

 25. Ai chịu tốt nguời đó chiến thắng cố lên nga tôi yêu bạn trong mọi hoàn cảnh

 26. Xâm lược chiến tranh ơi hãy dừng lại đi trả lại sự yên lành cho muôn loài vạn vật trả không khí trong lành tươi mát nhẹ nhàng mà thiên nhiên ban tặng trả lại quyền được sống cho mổi con người trả lại đứa con cho những bà mẹ trả lại người chồng người cha cho những gia đình đang mỏi mòn mong đợi trả lại chủ quyền lảnh thổ cho người dân Ukraine xâm lược chiến tranh là tội ác đem đến nghèo nàn lạc hậu khốn khổ đến mọi nơi con người lại hủy diệt con người thật đáng xấu hổ lòng từ bi tình thương bao la mà đất trời ban tặng để đâu rồi không đem ra hành xử thế nhân? Tranh bá đồ Vương cường quyền lấn át chiếm đoạt biển cảng đất đai gây cảnh chiến tranh tan thương chết chóc lạy chúa ban phước lành đến toàn nhân loại lạy chúa trời toàn năng huyền diệu ban Thanh Bình no ấm đến toàn thế giới lạy mẹ Maria che chở cho đất nước Ukraine qua được kiếp nạn này Amen

Trả lời