Cập Nhật Chiến Dịch Nga Tấn Công Ukraine trưa 27/3 Thành phố miền tây lviv thiệt hại năng – Sapaphoto

By# #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Cập Nhật Chiến Dịch Nga Tấn Công trưa 27/3 Thành phố miền tây lviv thiệt hại năng

Độ dài: 00:16:03, Ngày đăng: 2022-03-27 11:45:18

Tác giả:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=qe6P-_5ZIdU

READ  Ký sự Lào Cai - Phần 2 - Tránh nóng tại Sapa - Sapaphoto
31 Comments
 1. Cham Tran 3 tháng ago

 2. Hoan Vu 3 tháng ago

  Baydantinhtuongthoicoibaybaybavomom

 3. Hùng Anh 3 tháng ago

  So chet chay vao nga may đien hat nhan nup roi . Cui bap roi Nga oi

 4. Thúc Nguyễn 3 tháng ago

  .xét

 5. Nguyễn Tâm 3 tháng ago

  Ukraina bắt chước Việt Nam , không chịu vâng lệnh thiên triều. Ngày xưa nghe tới vó ngựa Mông Cổ , nơi nơi đều khiếp vía . Việt Nam không biết thân phận nhược tiểu , dám chống lại thiên triều . May là toàn dân đoàn kết một lòng , giặc đến nhà đàn bà cũng đánh , đánh cho Nguyên Mông ba lần chạy mất dép,mới còn nước Việt ngày nay . Nga ngày nay còn thua Mông Cổ xa , chưa chiếm được nước nào , tinh thần quân đội thì thua xa kỵ binh Mông Cổ . Không biết dân Ukraina có được tinh thần Dũng cảm như dân Việt không , phụ nữ Ukraina giặc ngoại xâm đến tàn phá nhà cửa ruộng đồng , giết hại dân mình có dám liều mình chống trả như phụ nữ Việt không? Người Việt không ngại hy sinh để bảo vệ tổ quốc , người Ukraina có dám không ? Dân tộc anh hùng thà chết chứ không chịu nhục , chỉ cần toàn dân đoàn kết một lòng chống giặc ngoại xâm , thì không kẻ thù nào thắng được . ( nực cười châu chấu đá xe, tưởng đâu chấu ngã, ai dè xe nghiên ) .

 6. J7 Ss 3 tháng ago

  ba din dang keu goi dan soi nen nhu hung gari thi dan ukarana hung chiu chiien tranh khg ttheo loai soi phuong tay vbl trnh k viet

 7. Hải Vứ 3 tháng ago

  Tam dai bat luong bat nghía cho nao cung quang cao lua dao hai nguoi

 8. Дмитрий Адоньев 3 tháng ago

  Attention!

  Ukraine, Europe and America are lying!

  So for today, in order about Ukrainian and American fakes, and only the facts are verified and documented!

  1. The Russian army does not attack civilians and Russian soldiers do not bomb houses.

  2. The goal of Russia is the destruction of the military infrastructure of Ukraine, where there are no civilians.

  2. Ukrainian Nazis deliberately blow up houses and kill their civilians in order to show a beautiful picture for reporting in foreign media that Russia attacked Ukraine!

  3. For some reason, America and Europe were silent for 8 years when Ukraine bombed Donetsk and Luhansk.

  4. For some reason, the Ukrainians were silent for 8 years when the Nazis shouted death to the Russians!

  5. Russia defends Donetsk and Luhansk and destroys fascism in Ukraine.

  6. America has been developing biological weapons in Ukraine since 2016, there is a chemical laboratory where American and Ukrainian documents were found proving that the United States was making weapons of death through the plague virus!

  7. Evidence obtained through military documents that Ukraine wanted to attack Donbas in March 2022.

  8. Crimea and Donbass separated from Ukraine in 2014 because Kyiv only took taxes from them and did not invest anything in infrastructure development (roads were broken, no new buildings and shops were built in the last 30 years).

  9. Residents of Crimea and Donbass voluntarily separated from Ukraine without Russian coercion!

  10. America imposed sanctions against Russia by any means, since Russia is a strong country.

  11. The whole world depends on Russia through oil, gas, grain, bread, butter, metal and much more.

  12. If Russia stops the export of all of the above, then prices will rise in America and Europe and hunger will come!

  13. American and European officials unleashed this war because they earn money, or rather steal from their inhabitants through taxes, investing in weapons and humanitarian aid.

  14. We will soon show you all the corrupt presidents and ministers of America and Europe. We already have dirt on Joe Biden, especially his son, a drug addict who starred in porn films.

  15. There is only one compromising evidence on the President of Ukraine Vladimir Zelensky – he is a drug addict sniffing cocaine. There are medical tests and the conclusion of a narcologist.

  16. BUT! All these people should be tried for killing civilians!

  17. We call on the best man in the world, Russian President Vladimir Putin, not to stop and end with Victory!

  18. Destroyed 180 mercenaries in Lvov. And so all foreigners will be killed, no one should be taken prisoner!

  And 450 wounded were sent back to Poland, France, Germany, Great Britain, America! These names got disabled for life! But the US and Europe will classify and hush up the number of killed and wounded mercenaries. NATO has failed! A lot of weapons and ammunition were blown up by Russia at once with a rocket! $8 billion has already been lost. Huge money of American and European taxpayers flew up the pipe into the air!

  19. Not Russia started this war, but Russia will finish it!

  20. God be with the Russians! But who is with you is not clear! You have satanists and signs of the devil and homosexuals in every American and European city!

  21. It's time to make a revolution in Europe and in the USA. It's time to drive corrupt presidents and officials who, through the supply of weapons and humanitarian aid to Ukraine, are actually stealing money from the taxes of Europeans and Americans!

  22. By the way! Russian President Vladimir Putin ordered the Europeans to buy Russian gas for Russian rubles. That is, first Europe will need to give Moscow gold. This example will soon be followed by other countries Brazil, India, China. The dollar and the euro as a currency will soon depreciate and turn into a candy wrapper. The US will default. Money in America will disappear. Americans will become beggars and stand with outstretched hands. That's what old man Joe Biden did. And all because the American president is a drug addict!///////

 9. Truyen Bui 3 tháng ago

  GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE GOD BLESS UKRAINE

 10. Luan Le 3 tháng ago

  Chúc mừng tổng thống hung ga rii đã vì lợi ích quốc gia dân tộc

 11. Hoa Nguyen Thi 3 tháng ago

  Ba nước vùng banltic còn đáng ghét hơn cả UKraine họ giờ đây coi Nga như kẻ thù khg đội trời chung với Nga đã từng là " anh em , đồng chí" trong một nhà, là những nước nhỏ ngheof nàn, đc Nga cưu mang giúp đỡ nhưng giờ đây lại quay ngoắt 180 độ ( thật ra từ thời LX đã manh nha phản trắc ) chống đối Nga kịch liệt, nhằm lấy lòng các Mỹ và các nước phương tây hòng mong đc họ cho nhiều tiền của và vũ khí để làm giàu . Nhưng ở đời chẳng ai cho không ai bao giờ ! Họ có cho thì cũng phải có điều kiện cả , như làm tay sai, chư hầu cho đặt căn cứ quân sự… cấu kết vào hùa chống Nga thì ba nước kể cả Ba lan này sẵn sàng phản bội ăn cháo đá bát đầy phản trắc này sẵn sàng làm theo ! ( cũng may NaTo họ cho vào khối rồi , nếu không thì cũng sẽ bị Nga cho ăn đòn vì tội phản bội ! .) .

  G ýj

 12. Hoa Nguyen Thi 3 tháng ago

  Ba nước vùng banltic còn đáng ghét hơn cả UKraine họ giờ đây coi Nga như kẻ thù khg đội trời chung với Nga đã từng là " anh em , đồng chí" trong một nhà, là những nước nhỏ ngheof nàn, đc Nga cưu mang giúp đỡ nhưng giờ đây lại quay ngoắt 180 độ ( thật ra từ thời LX đã manh nha phản trắc ) chống đối Nga kịch liệt, nhằm lấy lòng các Mỹ và các nước phương tây hòng mong đc họ cho nhiều tiền của và vũ khí để làm giàu . Nhưng ở đời chẳng ai cho không ai bao giờ ! Họ có cho thì cũng phải có điều kiện cả , như làm tay sai, chư hầu cho đặt căn cứ quân sự… cấu kết vào hùa chống Nga thì ba nước kể cả Ba lan này sẵn sàng phản bội ăn cháo đá bát đầy phản trắc này sẵn sàng làm theo ! ( cũng may NaTo họ cho vào khối rồi , nếu không thì cũng sẽ bị Nga cho ăn đòn vì tội phản bội ! .) .

  G ýj

 13. Hoa Nguyen Thi 3 tháng ago

  Ba nước vùng banltic còn đáng ghét hơn cả UKraine họ giờ đây coi Nga như kẻ thù khg đội trời chung với Nga đã từng là " anh em , đồng chí" trong một nhà, là những nước nhỏ ngheof nàn, đc Nga cưu mang giúp đỡ nhưng giờ đây lại quay ngoắt 180 độ ( thật ra từ thời LX đã manh nha phản trắc ) chống đối Nga kịch liệt, nhằm lấy lòng các Mỹ và các nước phương tây hòng mong đc họ cho nhiều tiền của và vũ khí để làm giàu . Nhưng ở đời chẳng ai cho không ai bao giờ ! Họ có cho thì cũng phải có điều kiện cả , như làm tay sai, chư hầu cho đặt căn cứ quân sự… cấu kết vào hùa chống Nga thì ba nước kể cả Ba lan này sẵn sàng phản bội ăn cháo đá bát đầy phản trắc này sẵn sàng làm theo ! ( cũng may NaTo họ cho vào khối rồi , nếu không thì cũng sẽ bị Nga cho ăn đòn vì tội phản bội ! .) .

 14. Hoa Nguyen Thi 3 tháng ago

  Ba nước vùng banltic còn đáng ghét hơn cả UKraine họ giờ đây coi Nga như kẻ thù khg đội trời chung với Nga đã từng là " anh em , đồng chí" trong một nhà, là những nước nhỏ ngheof nàn, đc Nga cưu mang giúp đỡ nhưng giờ đây lại quay ngoắt 180 độ ( thật ra từ thời LX đã manh nha phản trắc ) chống đối Nga kịch liệt, nhằm lấy lòng các Mỹ và các nước phương tây hòng mong đc họ cho nhiều tiền của và vũ khí để làm giàu . Nhưng ở đời chẳng ai cho không ai bao giờ ! Họ có cho thì cũng phải có điều kiện cả , như làm tay sai, chư hầu cho đặt căn cứ quân sự… cấu kết vào hùa chống Nga thì ba nước kể cả Ba lan này sẵn sàng phản bội ăn cháo đá bát đầy phản trắc này sẵn sàng làm theo ! ( cũng may NaTo họ cho vào khối rồi , nếu không thì cũng sẽ bị Nga cho ăn đòn vì tội phản bội ! .) .

 15. Tam Bui 3 tháng ago

  TT Hungariens rät tuyet vöi…

 16. Dương Đức 3 tháng ago

  Nato nói cả Mỹ càng viện trợ vũ khí thì Ukraina càng thê thảm hơn những viện trợ chỉ như muối bỏ biển. Cuộc chiến càng lâu dài hai nước cộng hoà miền đông càng mở rộng biên giới và Ukraina càng nhỏ hơn đó là tình toàn của putin mà không phải ai cũng hiểu được

 17. Tien Bui 3 tháng ago

  Tổng thống Hunggari chắc là chính khách lão luyện thương dân . Tổng thống Ukraine quá trẻ trâu đã hại dân hại nước

 18. Lêu Lêu 3 tháng ago

  Zelensky chỉ biết trách người ta mà không nghĩ lý do tại sao

 19. Phi Lâm văn 3 tháng ago

  Ủng hộ nhân dân Nga và các lãnh đạo vi đại Nga

 20. Trần Minh 3 tháng ago

  Zenalenk còn gào mỹ NATO thì nga còn đánh cho nát bét đánh dập đầu t t t hề

 21. Thanh Hoà Phạm 3 tháng ago

  TT Mỹ nhục quá phải cúi đầu gặp bọ trưởng đang gần tắt thở

 22. Phố Tranh Góc 3 tháng ago

  Thưa TT Nga Putin tôi đã chụp hai quyển hộ chiếu công vụ của chồng tôi : sang nga làm việc hệ trọng cho các quốc gia làm viện trưởng của viện chế tạo ĐỘNG CƠ lớn nhất của Liên xô cũ chứ không phải là chồng tôi phải lánh cho UK RAINE . Thưa TT Nga Putin . Do đây xin nga pu tin cho quân lui lý do nga Pu tin đã thắng

 23. Phố Tranh Góc 3 tháng ago

  Tôi bị họ lật tẩy hồ sơ đó thưa hai TT Nga Putin và TT UKRAINE. Lý do hồ sơ tôi là chứng minh có anh THÁI CÔNG TRUNG CHỒNG TÔI là viện trưởng của viện chế tạo viện vũ khí của LIÊN XÔ và có của việt nam trên đất UK RAINE thưa các TT . Thưa hai TT do đây lần này tôi về nhà của chồng tôi tại nhà k5 / 2 . Phòng 14 tầng 3 phố Ao Sen Phường Mỗ lao Quận Hà Đông Hà Nội để cầm giấy đăng ký kết hôn của tôi để chứng minh anh TRUNG LÀ CHỒNG TÔI

 24. Phan Binh 3 tháng ago

  Đánh cho tan tác không còn mảng áo nào đối với ttZe lên sky và bọn bậu xậu

 25. Phan Binh 3 tháng ago

  Lợi ích quốc gia dân tộc là trên hết không có gì quý hơn cả

 26. Thuân Phan 3 tháng ago

  Ai là tổng thống thì phải lấy lợi ích của nước nhà là trên hết, vững vàng lập trường, không nghe bọn kích bảy rồi rước hoạ, chú hề nghe những lời hứa hão của natô Mỹ mới ra nông nỗi, khổ dân lành

 27. Nguyễn Tươi 3 tháng ago

  Chỗ nào, đường mòn,loi mở nào,, đủ chuyển vũ khí thì Nga sẽ tiêu diệt chỗ đó

 28. Điền Đặng 3 tháng ago

  Chơi luôn Nato coi mỹ lung lại hôn hi hi!!!cho thế giới không có chiến tranh thế giới thứ 4 luôn,chơi cho tt mỹ video từ chức luôn rồi chơi vài quả bom nguyên tử quả mỹ luôn ,cho vui để cho mỹ thích cấm vận

 29. Gagajshdd Hejdfge 3 tháng ago

  Ykraina phát xít! hung ga ri yêu hòa bình họ gây hấn với ai họ muốn đất nước không có chiến tranh! Còn mỹ va nato chơi quá bẩn vì đó là mục đích của mỹ…

 30. Mit Hoang 3 tháng ago

  Neu.nato.co.dau.hieu.can.thiep.vao.ucraina.thi.matxacva.hay.danh.don.phu.dau.dua.khoi.nato.va.my.cho.ve.thoi.dai.do.da.ha.ha💀

 31. Mit Hoang 3 tháng ago

  HOAN.HO.PU.TIN.minhcu.danh.tu.tu..gai.quyet.ucrai.na.xong.tiep.tgeo.la.3.nuoc.vung.ban.tich..va.cu.thoi.dan.dan.de.cho.khoi.nato.thoi.nat.co.con.ho.he.nua.khong😎

Leave a Comment

You may also like