Chiến sự Ukraine: Crimea bị tân công Nga hoảng sợ – Ngày 10/08/2022… – SapaphotoĐặng Thế Nguyên & CNĐ Trần Quốc Việt – Xin THÔNG BÁO Thời gian qua có nhiều người lấy Video của chúng tôi – không hề xin …

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Chiến sự Ukraine: Crimea bị tân công Nga hoảng sợ – Ngày 10/08/2022…

Độ dài: , Ngày đăng: 2022-08-10 18:58:33

Tác giả: ĐTN – Thời Sự Biển Đông

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=Nr71peX9mRc

READ  Giả Cầy Ngon Quên Sầu Cùng Bia Hơi Mãi Đỉnh…. - Sapaphoto

About sapatravel

Check Also

Review không gian về đêm tại Triệu Nghị homestay – Sapaphoto

Lửa trại Triệu Nghị homestay Các bạn đang theo dõi chuyên mục Lưu trú Web …

20 comments

 1. Đào Hoa Đảo

  Mới đây, người đứng đầu Hội đồng Quốc phòng và An ninh Ukraine Alexei Danilov đã tuyên bố trong tình thế hiện tại nước này khó có thể dành chiến thắng trước Nga. Lý do ông này đưa ra là do không nhận được đủ vũ khí viện trợ từ Phương Tây, trong khi các nước như Mỹ, Pháp, Đức âm thầm "khuyên" Ukraine thoả thuận hoà bình với Nga. Kể từ khi chiến sự xảy ra gần 6 tháng, Mỹ đã viện trợ cho Ukraine 8.5 tỷ USD, đây là một con số khổng lồ với Ukraine, nhưng chưa là gì với con số 9 tỷ USD mỗi tháng mà Nga chi tiêu cho quân đội. Chính vì vậy chính quyền Kiev luôn nói rằng viện trợ của Phương Tây không đủ chống lại Nga.
  Ở góc nhìn khác, giới phân tích nhận định sẽ không có quốc gia nào dám hy sinh ngân sách quốc phòng để mãi viện trợ cho Ukraine. Việc tăng viện trợ gấp nhiều lần giúp Ukraine cản đà tiến công của Nga, nhưng lại khiến năng lực phòng ngự của quốc gia viện trợ bị suy giảm. Đây là điều mà không một quốc gia Phương Tây nào dám đánh đổi.
  Không được tăng cường viện trợ, đồng nghĩa với việc lo ngại của người đứng đầu hội đồng quốc phòng và an ninh Ukraine là hoàn toàn có lý. Chính các nước Phương Tây mà đứng đầu là Mỹ, Pháp, Đức cũng dần nhận ra rằng kịch bản Ukraine chiến thắng trước Nga là bất khả thi.
  Báo chí Ukraine mới đây đã trích dẫn 1 nguồn tin trong giới chính trị cho biết, các nguyên thủ Phương Tây thúc đẩy chính quyền Kiev đi đến một thoả thuận hoà bình với Nga và đã gửi thông điệp này cho "danh hài" Zelensky của chúng ta.
  Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng như thủ tướng Đức Olaf Scholz đều cho là đang chú trọng đến kịch bản này. Theo đó họ đang thúc đẩy ông Zelensky nhằm đạt được một thoả thuận hoà bình với Nga. Nhận được "bật đèn xanh" từ các nguyên thủ Mỹ, Pháp, Đức nên gần đây giới truyền thông phương Tây gần đây mới được phép đăng tải những câu truyện về sự thiếu tín nhiệm đối với chính quyền Zelensky.
  Những sự chỉ trích về chính quyền Kiev ngày càng nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông Phương Tây. Giới chuyên gia quân sự Phương Tây dám thẳng thắn rằng
  càng kéo dài xung đột chính quyền Kiev sẽ là bên chịu thiệt hại lớn hơn.
  Nền kinh tế Ukraine càng ngày càng suy sụp, hạ tầng đất nước hầu như bị phá hủy hoàn toàn, lãnh thổ ngày càng mất nhiều hơn. Người dân Ukraine càng chịu thiệt hại và hy sinh tính mạng lớn hơn.Do đó, trước mắt chính quyền Kiev cần nhanh chóng đạt được một thỏa thuận ngừng bắn với Nga, sau đó tiếp tục đàm phán về tương lai của những vùng lãnh thổ mới bị mất vào tay Nga và đã ly khai trước đây. Chỉ có lập tức ngừng bắn mới ngăn chặn được sự sụp đổ của đất nước.
  Trước đó, nhà báo Thomas Friedman của tờ New York Times tiết lộ rằng, trên thực tế, Nhà Trắng đối xử đối với chính quyền Kiev với sự lo ngại và ngờ vực lớn hơn nhiều so với những gì thường được thể hiện trước công chúng. Theo một phương án khác, bản thân Tổng thống Vladimir Zelensky cũng không loại trừ khả năng đạt được thỏa thuận. Bài báo viết rằng, hiện Quân đội Ukraine không có lực lượng nào để có thể phản công, người Nga tiếp tục gây sức ép trên tất cả các mặt trận, Kiev đang mất dần lãnh thổ, trong khi viện trợ quân sự và tài chính mà phương Tây hứa hẹn không được cung cấp đủ số lượng cần thiết.
  "Một con tốt thí hay con rối do Mỹ và Phương Tây dựng lên nếu sử dụng không còn hiệu quả nữa sớm muộn họ cũng hạ bệ, đấy là hệ quả tất yếu và lịch sử đã chứng minh trải qua bao nhiêu thời kỳ chiến tranh tại tất cả các quốc gia mà Mỹ và Phương Tây từng can thiệp vào".

 2. Tin cũ quá rồi nguyên ơi xoá bỏ đi nó Tin mới đi

 3. Nguyendinh Vantinh

  Kinh công còn mê gái -Nguyên đẹp trai hơn kinh công , vậy đó là chuyện bình thường …..

 4. Phuong Duong the

  Tặng cho bác một tấm nhen cháu. Bác U70.

 5. Phuong Duong the

  . Tốt. hy sinh vì đất nước của mình

 6. Chúc mừng tuổi thanh xuân của nử uk khoe cành hoa đẹp cứu lấy đất nước

 7. Nga giờ đây bắt đầu mời lính bắc TT.chắc sau nữa mời lính Cuba, sau nữa đến lính tq sau nữa là…

 8. Phụ nữ Ukraine thật quá tuyệt vời, họ sẵn sàng cống hiến tất cả gì họ cỏ thể làm cho đất nước của họ…

 9. 🇺🇦 🇺🇦 🇺🇦 🍷🍷👍👍🏅🏅🌻🌻🌼🌼🌷🌷 🌍 💛💛💛 🇺🇦 🇺🇦 🇺🇦

 10. Những cô gái đó vì đất nước vì

  Nhân dân của mình đang sinh sống nhân dân tg đồng tinh với các cô gái ukraine

 11. Họ hỷ sinh tính mạng bảo vệ tổ quốc còn gợi cảm hay cởi truồng trần có tiền nhiều vào là sướng hít mắt có tiền nửa

 12. Cầu nguyện cho Ngài TTHong Zelenky và gd đất nước người dân, Quân lính của Ngài TTHong Zelenky mãi mãi thành công muôn năm muôn đời đời 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦💪💪💪💪❤️❤️❤️❤️

 13. Thương quá Nguyên ơi . Ho không còn cách nào để kiếm tiền cho đất nước và người lính Ukraina 🇺🇦 Nguyên ơi, họ hết lòng vì dân vì nước con ơi, co nghe xót xa quá …., 🙏🙏🙏🙏😍😍😍😍 Ông trời sẽ diệt sạch bọn lũ Cs Putin , thì sẽ yên bình

 14. Vn nó đi thi hoa hậu lâu lâu phá đường làm ca ve cao cấp không thiên đường ơi tao sơ rồi khakha

 15. Ông thiếu tướng nga mập ú ù 120 kg không biết còn sống hay đã ngủm củ tỏi rồi?

 16. Tất cả những lời đe dọa của nga là vô giá trị! Những lời tuyên bố của Ukraine là sự thật

Trả lời