RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 12/08/2022 – SapaphotoHoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc ủng hộ lập vùng phi quân sự quanh nhà máy hạt nhân Zaporijjia tại Ukraina. Sau Litva, đến lượt Latvia và Estonia rời bỏ nhóm Trung Quốc – Trung Đông Âu. Liên Hiệp Châu Âu hỗ trợ Pháp đối phó với nạn cháy rừng. Đợt tập trận của Trung Quốc quanh Đài Loan tạo cơ hội cho Mỹ thu thập thông tin tình báo. Hàn Quốc tìm cách duy trì thế cân bằng trong ván cờ Mỹ – Trung.

Chương trình Tiếng Việt phát sóng hàng ngày từ 15 giờ đến 16 giờ, giờ Paris (GMT+2). Để theo dõi thông tin, thời sự liên tục, mời quý vị truy cập vào hoặc www.facebook.com/RFIvi/

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 12/08/2022

Độ dài: 00:58:25, Ngày đăng: 2022-08-12 21:21:19

Tác giả: RFI Tiếng Việt

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=1thxIDC-RuE

READ  Hữu Bộ | Hết Nước Chấm Với Món Tôm Càng Xanh Sốt Siêu Cay - Sapaphoto

About sapatravel

Check Also

Cướp đường phố GTA Sapa City | MinhMinhMinh #Shorts – Sapaphoto

Đồ mình dùng ở đây: Add Facebook: Facebook page: TikTok: minh_minh_minh Insta: minhminh.minhh Nhớ like, …

15 comments

 1. Tùng Nguyễn Kim

  Ai tin bon phuong tây ma noi

 2. Vụ khám xét nhà ông trump ko có ai chứng kiến họ lén lút đột kích vào lục lọi nhà riêng của ông trump chẳng khác gì họ đang trà đạp lên cái gọi là nền tự do dân chủ, dân vn đang cười mỉa mai vụi này. Ngành tư pháp vn khi vào nhà dân khám xét phải có lệnh phê duyêt của viện ks và ngành tư pháp nói chung.. đằng này những việc họ làm một người dân thuần túy cũng ko thể chấp nhận đc? Thấy vụ này nghe khoái cười chảy nước mắt luôn..

 3. Phúc Thành Cù

  Anh Vũ soạn điểm báo trong buổi phát sóng này rất hay! Xin cám ơn 🌷! Phải nói là RFI ai cũng thông minh sâu sắc quá! Mong các vị giữ vững được phong độ, người đi trước dìu dắt, giúp đỡ người mới vào nghề để RFI tiếng Việt luôn luôn chất lượng nhé!

 4. Tin tức của RFI đã được Le Monde ,France 24 nói rồi,địch lại tiếng Vietnam mà thôi ngoài ra :Có bạn Thanh Hang nói đúng như VC vào Nam Vietnam ngày 30/04/75 đã thấy chưa …? aucuns commentaires …? Merci de votre partage. Salut.(Légionnaires vétérans Français) thankyou 🇺🇸🇫🇷🇨🇦🇬🇧

 5. Chieu Nguyen Quang

  Quảng cáo giữa bài ….dở lắm.

 6. Linh Trương Chí

  Uka tra no toi doi chau cung ko het con nga ho con lai moi boi thuong chien phi hay chien tranh. Neu biet kho thi dung troc ngeo hang xom.?.

 7. Linh Trương Chí

  Nga se lay het những vung chien luoc cua Uka ma co loi cho nga con lai Uka suot doi sach dep cho my va bon tai phiet cung nhu lu diem quoc te.

 8. Mình ko ủng hộ chiến tranh, nhưng mình cũng ghét những nước đã từng đi xâm lược rất nhiều nước bây giờ họ ra rả nói nga là tội ác..vậy họ đi xâm lược rất nhiều nước thì chính họ cũng đang là tội ác. Bây giờ nói nga chẳng phải là đạo đức giả hay sao?

 9. Nếu một ngày nào đó có người nào đó vào nhà bạn cướp đất bắn chết giết chết cha mẹ và anh em bạn bạn sẽ làm gì??????

 10. Lâu nay tôi nghĩ chỉ có các chế độ độc tài và cộng sản mới vô pháp.
  Hóa ra chế độ dâm chủ của đế quốc mẽo còn tệ hơn nhiều. 🤔

 11. tôithâykênh nainoisao

 12. Tập Cận Bình và Putin là 2 tên trùm sò độc tài. Nếu để 2 tên này tự do tự tại, thế giới sẽ nguy to.

 13. Tôi cũng yêu thích người dân và đất nước Nga và từng ngưỡng mộ tt Putin nhưng từ khi Nga Putin xâm lược Ukraine thì tôi sợ hãi kinh hoàng và xem thường ghê sợ Putin.

Trả lời