Team Building 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết – Sapaphoto

ByTeam Buiding 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết

Cốt lõi một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người cảm thấy là mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.
Do vậy, mà hoạt động team building được tổ chức hàng năm tại công ty TNHH Thương Mại Luxfuni đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng, một nét văn hóa đặc trưng.
Mỗi chuyến đi không chỉ là những kỷ niệm đẹp đến những vùng đất ta đặt chân mà nó còn là những ký ức mà những thành viên trong đoàn xây dựng lên. Team building 2020 với thông điệp: “chuyến đi của sự gắn kết” được tổ chức tại -nơi gặp gỡ đất trời.

Chuyến xe bắt đầu từ 6h30 sáng 30/06 khởi hành từ Hà Nội đến vùng đất Sapa với cảnh núi rừng hùng vĩ, bỏ qua với nắng hè của Hà Nội, Sapa mang đến một bầu không khí mát mẻ. Đoàn xe dừng chân tại khách sạn PISTACHIO 4 sao Quốc tế. Tối ngày 30/06 hoạt động Team building được diễn ra: cùng nhau tìm hiểu và ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những khó khắn những thành công đạt được, quá trình hình thành và phát triển, tham gia các hoạt động trò chơi tập thể không thiếu những tiếng cười và đặc biệt cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết, chặt chẽ cùng hướng tới công ty ngày càng phát triển.
+Công ty TNHH Thương Mại Luxfuni tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Sao Bắc Cực, đường thành lập vào ngày 09/03/2009. Tính đến nay, công ty hoạt động được hơn 11 năm trong lĩnh vực nội thất với thế mạnh là các dòng sản phẩm nội thất thông minh nhập khẩu: , giường tủ thông minh và sofa thông minh.
+Với 2 hệ thống showroom rộng hơn 1000m2 tại 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội cùng với các chi nhánh đại lý ở các tỉnh thành: Quảng Ninh, Nha Trang và Hồ Chí Minh.
+Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản, luôn cập nhật và đổi mới. Phương châm trong kinh doanh: “Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi bán sự tận tâm, tiện ích nhằm thay đổi giá trị sống của từng khách hàng”.
Mọi người cùng tham gia trò chơi tập thể, đốt lửa trại. Thông qua trò chơi tập thể vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết với các đồng nghiệp nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình Luxfuni.

READ  COMBO SAPA | COMBO 2N1D - 3N2D khách sạn SILK PATH 5 SAO - Sapaphoto

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều điều bất ngờ thú vị về vùng đất Sapa “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn truyền thống, dẫn dã đến những khung cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, những công trình kiến trúc cổ kính với Nhà thở cổ Sapa với dấu ấn kiến trúc người Pháp cổ kính, đẹp nguy nga và huyền bí, chợ Sapa nơi trao đổi mua bán hàng hóa sản phẩm địa phương, bản Cát Cát-thác nước…

Chuyến đi với nhiều kỷ niệm đẹp sẽ còn trong mãi các thành viên của đại gia đình LUXFUNI.
Sapa: 30/06-02/07.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Lưu trú

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Team Building 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết

Độ dài: 00:03:07, Ngày đăng: 2020-07-09 19:09:29

Tác giả: Nội thất nhập khẩu Luxfuni

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=r8fcDqXfS6w

1 Comment
  1. Thao Trần 5 tháng ago

    Anh vẫn cô đơn à.

Leave a Comment

You may also like