THÁNG 12 RỒI, NÀO MÌNH CÙNG “SĂN TUYẾT” TRÊN SAPA THÔI Cuối năm, Sapa không – Pao’s Sapa

ByTHÁNG 12 RỒI, NÀO MÌNH CÙNG “SĂN TUYẾT” TRÊN THÔI

Cuối năm, Sapa không

🏔️ THÁNG 12 RỒI, NÀO MÌNH CÙNG “SĂN TUYẾT” TRÊN SAPA THÔI 🏔️

🧣 Cuối năm, Sapa không chỉ đẹp ngỡ ngàng bởi nhành anh đào, cánh hoa mận khoe sắc mà còn khiến du khách thổn thức bởi khung cảnh thiên nhiên phủ đầy tuyết trắng ❄️ tinh khôi. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch cho “giấc mơ tuyết trắng”, hãy cùng Pao’s Sapa tham khảo Top 04 điểm săn tuyết cực đã:

🏔️ Đỉnh
Nằm ở độ cao 3.143m so với mực nước biển, Nóc nhà của Đông Dương sẽ là toạ độ đón tuyết vô cùng lý tưởng cho du khách. Vào rạng sáng sớm, ngắm mưa tuyết sẽ rơi phủ kín khắp cảnh vật nơi đây tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt diệu chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quen với bất kì ai đã đặt chân tới Xứ sở xương mù.
🌁 Núi Hàm Rồng
Lên núi Hàm Rồng ngắm tuyết, du khách có thể quan sát toàn cảnh tuyệt đẹp của thị trấn Sa Pa khi tuyết phủ, thậm chí có thể nhìn thấy đỉnh phủ tuyết trắng đầy ấn tượng tựa như núi Phú Sĩ độc đáo ở đất nước Nhật Bản. Đặc biệt, những khu rừng thông nơi đây được tuyết phủ trắng trở nên vô cùng lãng mạng hệt khung cảnh của trời Âu hoa lệ.
🌬️ Xã Bát Xát
Là một trong những điểm đến săn tuyết cực hot mỗi khi đông về, Xã Bát Xát có mưa tuyết rơi rất dày, nhiều và liên tục. Chiêm ngưỡng toàn cảnh tuyết phủ trắng xoá bao phủ cánh đồng, bản làng, cỏ cây tạo nên một không gian huyền ảo khiến du khách mê mẩn mãi không dời.
☃️ Đèo Ô Quy Hồ
Được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam, đèo Ô Quý Hồ mang vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa hùng vỹ và hiểm trở vào bậc nhất ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Đứng trên đỉnh đèo vào mùa tuyết rơi, du khách có thể thấy những ngọn núi đầu bạc trắng như cõi thần tiên, thấp thoáng những bản làng người Mông với mái nhà và những rừng đào nở hoa đỏ thắm nổi bật.

READ  SAPA TV (P2) 60 BÁT TIẾT CANH TRÂU ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC DAO ĐEN 85 MÂM 1 TRÂU 2 LỢN 100kg GÀ

👉 Còn chần chừ gì nữa mà không tag @Người thương để cùng nhau chiêm ngưỡng Sapa phủ đầy tuyết trắng lung linh!
—————
𝐏𝐀𝐎’𝐒 𝐒𝐀𝐏𝐀 𝐋𝐄𝐈𝐒𝐔𝐑𝐄 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋
⛳️ Đường Mường Hoa, Thị xã Sapa, Tỉnh Lào Cai
☎️ (+84) 214 6253 999
📨 [email protected]
💬 𝗜𝗻𝗯𝗼𝘅: m.me/paoshotel
🌐 http://paoshotel.com/

Leave a Comment

You may also like