TRẢI NGHIỆM SHOW DIỄN THỰC CẢNH VŨ ĐIỆU TRÊN MÂY MANG ĐẬM BẢN SẮC TÂY BẮC TẠI SAPA #todidau – Sapaphoto

ByTRẢI NGHIỆM SHOW DIỄN THỰC CẢNH VŨ ĐIỆU TRÊN MÂY MANG ĐẬM BẢN SẮC TÂY BẮC TẠI #

“Vũ điệu trên mây” là show nghệ thuật do “phù thủy sân khấu” – đạo diễn Phạm Hoàng Nam cùng các nghệ sĩ, nhạc sĩ hàng đầu thực hiện tại Sun World Legend.

Khán giả của show diễn sẽ được du ngoạn giữa mênh mang núi rừng Hoàng Liên, qua những vũ điệu và âm nhạc đặc trưng lấy cảm hứng từ văn hóa Tây Bắc. Một đời sống vùng cao đa sắc màu được chuyển tải sinh động và đầy cảm xúc qua những điệu nhảy sạp rộn ràng, các trò chơi dân gian, tiếng khèn réo rắt, những nụ cười hồn hậu của trai làng, gái bản… trong phiên chợ truyền thống. Váy áo người H’Mông, Dao Đỏ, Tày, Giáy, Xá Phó… biến hóa cùng những dải thổ cẩm nhiều màu sắc, hòa trong những âm thanh của tre nứa, của trống Dao… đưa khán giả đi từ ngỡ ngàng này đến trầm trồ khác.
Giữa một Tây Bắc đẹp rạng rỡ, câu chuyện chàng Đỗ, nàng Quyên – biểu trưng của núi rừng Hoàng Liên, được kể bằng ngôn ngữ của nghệ thuật múa đương đại cùng kỹ thuật múa Duo đặc sắc, đem đến những xúc cảm viên mãn, tròn đầy. Để rồi, khi sự viên mãn ấy đạt đến nấc cao nhất, cũng là lúc câu chuyện của đời sống tâm linh trong mỗi bản thể con người mở ra. Màn kết của show diễn thực sự khiến người xem cứ muốn đắm chìm mãi trong đó, giữa an nhiên tráng lệ, giữa thuần khiết thiên nhiên và cả sự tĩnh lặng của tâm hồn.

READ  014 - Tuyển sinh Nghề Hướng dẫn viên Du lịch - Cao đẳng Lào Cai - ĐT: 19009423 - Sapaphoto

“Vũ điệu trên mây” sẽ được trình diễn từ ngày 21/4/2022 và kéo dài đến 30/6/2022, liên tục trong 3 tháng, với 2 suất diễn ngày thường (trừ thứ Ba) và Chủ Nhật lúc 9h30 và 11h30, và 3 suất diễn ngày cuối tuần (Thứ Sáu, Thứ Bảy) lúc 9h30, 11h30, và 14h30.————————————————————————-
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM THÊM NHIỀU VIDEO HAY TẠI ĐÂY:

—————————————-­——————————–
Connect with Tô nè:
Instagram ►
Fanpage ►
Facebook ►
—————————————-­——————————–
© Bản quyền thuộc về Tô Đi Đâu
© Copyright by Tô Đi Đâu ☞ Do not Reup

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Địa điểm du lịch Sapa

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: TRẢI NGHIỆM SHOW DIỄN THỰC CẢNH VŨ ĐIỆU TRÊN MÂY MANG ĐẬM BẢN SẮC TÂY BẮC TẠI SAPA #todidau

Độ dài: 00:12:47, Ngày đăng: 2022-04-27 18:53:19

Tác giả: Tô Đi Đâu

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=YiqgRaYo1rU

Leave a Comment

You may also like