WTA VINH DANH HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG, VUI CHƠI GIẢI TRÍ VÀ HẠ TẦNG CỦA SUN GROUP – SapaphotoSau thành tích 17 giải thưởng ở khu vực châu Á- châu Đại Dương Tại Lễ trao giải thưởng thế giới thường niên- World Travel Awards (WTA) diễn ra tại Vương quốc Oman, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng của đã đồng loạt được vinh danh ở nhiều hạng mục quan trọng.
Sáu khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Sun Group tiếp tục được vinh danh bao gồm Hotel de la Coupole–MGallery tại Sa Pa (Lào Cai), Mercure Danang French Village Bana Hills, Premier Village Danang Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng và tại Phú Quốc có: Premier Village Phu Quoc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort.
Gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo, thấm đẫm bản sắc văn hóa các dân tộc Tây Bắc, kiệt tác nghỉ dưỡng tại Sa Pa – Hotel De La Coupole – MGallery được WTA 2019 vinh danh là “Khách sạn có thiết kế hàng đầu thế giới”.
Phỏng vấn Ông GRAHAM COOKE- CHỦ TỊCH WORLD TRAVEL AWARDS:
Tôi nghĩ rằng những tiêu chuẩn sang trọng, chuyên nghiệp mà Sun Group đã đầu tư và xây dựng ở tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của họ đã đạt đến đẳng cấp quốc tế và có sức cạnh tranh tốt trên thị trường thế giới. Tôi cực kỳ ấn tượng với chất lượng và sự độc đáo, riêng biệt trong từng sản phẩm du lịch của Sun Group.
Viết tiếp những kỳ tích suốt 5 năm qua tại WTA, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại được xướng tên với ba giải thưởng: “Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất thế giới 2019”, “Nhà hàng Fine Dining hàng đầu thế giới 2019” dành cho La Maison 1888, “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu thế giới”.
Ông SEIF HAMDY- TỔNG GIÁM ĐỐC INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT:
Tại InterContinental Danang, chúng tôi chủ yếu hướng đến 2% lượng khách du lịch phân khúc cao cấp, chúng tôi thấu hiểu những điểm đặc biệt cũng như những nhu cầu của họ, và đội ngũ của chúng tôi đã được huấn luyện kỹ càng để mang đến cho khách nghỉ những trải nghiệm không nơi nào có được.
Bên cạnh 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hai quần thể du lịch và vui chơi giải trí do Sun Group kiến tạo cũng xuất sắc được WTA 2019 vinh danh. Điểm nhấn nữa: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Sun Group làm chủ đầu tư được vinh danh “Sân bay mới hàng đầu thế giới 2019”.
Ông PHẠM NGỌC SÁU – GIÁM ĐỐC CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN
Ông DƯƠNG PHÚ NAM – TGĐ SUN WORLD HOLDINGS
Đây là minh chứng thiết thực vào thành tích: thứ 10 trong số các quốc gia, vùng lãnh thổ đón khách cao nhất châu Á- Thái Bình Dương và đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á của Việt Nam.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Lưu trú

Web site: https://sapaphoto.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: WTA VINH DANH HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG, VUI CHƠI GIẢI TRÍ VÀ HẠ TẦNG CỦA SUN GROUP

Độ dài: 00:02:48, Ngày đăng: 2019-12-03 08:34:16

Tác giả: Tin Tức Tổng Hợp

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=IVkL3tWZguY

READ  GIới thiệu về khách sạn Sapa Summit Hotel

About sapatravel

Check Also

Ăn 5 Tô BÚN NƯỚC LÈO BÌ Của Ánh Kua Anh Hải Sapa TV Và Phan Diễm Cổ Vũ Hết Mình Cho Võ Sư Lộc. – Sapaphoto

Ăn 5 Tô BÚN NƯỚC LÈO BÌ Của Ánh Kua Anh Hải Sapa TV Và …

Trả lời